Chính sách – Điều khoản – Bảo mật

1. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Keodanchoi cam kết bảo mật tuyệt đối quyền riêng tư của khách hàng. Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi đối với người sử dụng, Chúng tôi đưa ra các chính sách bảo mật rõ ràng, dưới đây là một số thông tin liên quan.

Chúng tôi thu nhập những thông tin gì?

Việc bảo vệ quyền lợi cá nhân, gây dựng niềm tin với khách hàng là một trong những tiêu chí hàng đầu chúng tôi đặt lên hàng đầu. 

Kèo dân chơi không cung cấp tính năng đăng ký hay đăng nhập tài khoản nên sẽ không lưu trữ thông tin người dùng.  

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin về lượt truy cập website (số trang xem, số liên kết bạn click) nhằm xác định hành vi sử dụng web, những thông tin có lợi nhất đối với người dùng. Mọi thông tin sẽ không được tiết lộ cho bất cứ cá nhân hay tổ chức nào. 

Vấn đề an ninh

Nội dung trên website Keodanchoi.com đều được tối ưu hóa, an toàn thông tin ở mức cao. Đối với tất cả thiết bị các bạn đang dùng đều không gây nhiễm virus.

Trong quá trình theo dõi website nếu có bất cứ thắc mắc về nội dung, không hiểu về soi kèo, tỷ lệ kèo cá độ hay gặp sự cố gì hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm.

Chúng tôi sẽ nhận những đóng góp ý kiến của các bạn để tối ưu trải nghiệm của người dùng. 

Việc thay đổi chính sách 

Để phù hợp với nhu cầu của keodanchoi và tối ưu sự phản hồi của khách hàng, chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung được viết tại trang này. Do đó bạn nên kiểm tra trang này thường xuyên. 

Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những chính sách bảo mật từ những website khác, nếu như bạn muốn lựa chọn liên kết từ trang thông tin của chúng tôi. Hãy xem lại chính sách bảo mật đối với website khác để hiểu rõ cách họ sử dụng, chia sẻ thông tin như thế nào. 

2. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Kèo dân chơi cung cấp một cách đầy đủ, nhanh chóng mọi bản tin thể thao trong nước và khắp thế giới theo thời gian thi đấu. 

Các chuyên gia nổi tiếng sẽ thu thập, phân tích Kèo trận Hot, Tỷ lệ kèo, Tip kèo,..  từ những nguồn tin chính thống để đưa ra tỷ số trong từng trận đấu khá chính xác. 

Tất cả thông tin sẽ được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất về tình hình các đội bóng hiện tại, người chơi cá độ cũng như độc giả sẽ kịp thời nắm bắt và chia sẻ những thông tin hữu ích đến mọi người. 

Keodanchoi.com là trang web tổng hợp và nhận định bóng đá uy tín, người chơi có thể dựa vào những phân tích, chia sẻ từ các chuyên gia về mẹo đặt cá độ, soi kèo bóng đá,… Người chơi có thể dựa vào đó để tham khảo, có lập trường riêng tìm nhà cái cho mình.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nào đối với những nội dung, video đăng trên những website khác. 

Trách nhiệm giữa Keodanchoi và người dùng

Keodanchoi là trang web tổng hợp, nơi cập nhật nhanh chóng Tỷ lệ kèo, Kèo trận Hot, Livescore, Tin nổi bật bóng đá cùng những mẹo chơi bóng đá,… nhằm phục vụ dân chơi cá độ và người hâm mộ với môn túc cầu. 

Người dùng hãy tôn trọng và tuân thủ các quy định từ Ban quản trị web đưa ra.

Hãy chia sẻ những nội dung hay, hữu ích trên những cộng đồng, nhóm, người thân, bạn bè,… 

Tất cả những Điều khoản và Chính sách này như một Bản cam kết giữa Ban quản trị Website và người dùng. Việc đọc đầy đủ các thông tin này đồng nghĩa với việc bạn đã tự động đồng ý về các dịch vụ điều khoản sử dụng của chúng tôi. Những điều khoản và Chính sách này đều được điều chỉnh phù hợp. 

Close [X]